CON CÒ KALIBO

  • Cung cấp đồng thời Kali và Bo cho cây trồng trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa và hình thành trái
  • Tăng chất lượng trái, rau nhờ vào cơ thể điều hoa sinh trưởng và tổng hợp protein
  • Thụ phấn tốt, đậu trái nhiều
  • Tăng sức sống cho cây trồng
  • Giảm rụng hoa và trái non
  • Khối lượng tịnh: 70g, 1kg 

Thành phần

Đạm (Nts) 2.0%
Lân hữu hiệu (P2O5hh) 2.0%
Bo (B) 18.000 ppm
Lưu huỳnh (S) 12.0%
Magie (Mg) 1,5%
Kali hữu hiệu (K2Ohh) 40.0%

Cây ăn trái: Xoài, nhãn, sầu riêng, cam quýt, mãn cầu, thanh long, chôm chôm

+ Liều lượng: 31-46 g/25lit. Phun (tưới) trước khi cây trổ hoa và khi tượng trái non, chống rụng trái và hoa.

Tiêu, cà phê, điều

+ Liều lượng: 31-46 g/25lit. Phun trước khi cây trổ hoa và khi tượng trái no, chống rụng trái và hoa.

Dưa hấu, dưa leo, cà chua, các loại đậu..

+ Liều lượng: 15-31 g/25lit. Phun (tưới) trước khi cây trổ hoa và khi tượng trái non.

Lúa, bắp

+ Liều lượng: 15-31 g/25lit. Phun (tưới) sau khi cây trổ đều, phun râu chống rụng hạt lúa.

Rau cải, bắp cải, susplo, su hào, cải thảo...

+ Liều lượng: 15-31 g/25lit. Phun (tưới) khi cây được 15-30 ngày, chống bệnh đỏ ruột do phenole, giúp kháng bệnh.

Lưu ý: sau khi nhú mắc oai: 200g (tưới) cho 1 gốc (cây 7 năm tuổi trở lên). Tưới khi đất đủ ẩm, chống rụng bông và trái non.

Chặn đọt: 1kg Kalibo + 1lit Pk500 cho 200lit nước (khi cây có mũi giáo). 

No. Files.
1 CHUNG CHI PHONG THI NGHIEM DAT CHUAN VILAS 1207.pdf Tài liệu

  • Thụ phấn tốt, đậu trái nhiều
  • Cung cấp đồng thời Kali và Bo cho cây trồng trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa và hình thành trái

  • facebook
  • youtube
  • phone