Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Thoresen Vinama Group Vietnam Và 25 Năm Công Ty TNHH Baconco Có Mặt Tại Việt Nam

03 Jul 2024

Vào ngày 11 - 12/05/2023, Thoresen Vinama Group Vietnam đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam. 2023 cũng là dấu mốc 25 năm công ty TNHH Baconco có mặt tại Việt Nam. Sự kiện trên đã ghi nhận và mở ra những bước phát triển mới mạnh mẽ của tập đoàn trong tương lai. 

 

Tập trung vào mục tiêu phát triển vững bền

Thoresen - Vinama là tập đoàn đầu tư hàng đầu với danh mục đầu tư đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn đặt mục tiêu tích hợp và phát triển động lực tăng trưởng trong các đơn vị kinh doanh chủ chốt của mình. Trong quá trình phát triển, tập đoàn không ngừng khám phá các cơ hội sáp nhập và mua lại. Đồng thời, Thoresen - Vinama cũng mở rộng kinh doanh ở cả Thái Lan và khu vực Đông Dương qua quy trình lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển, Thoresen - Vinama Group vinh dự chào đón hàng trăm đại biểu, đối tác cùng nhân viên tham dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn tại Việt Nam và 25 năm sáng lập Baconco Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Sigmund Stromme chụp hình lưu niệm với các khách mời

 

Dấu ấn khó phai tại buổi lễ

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Thoresen - Vinama và 25 năm thành lập Baconco  là một cột mốc đáng nhớ đối với toàn thể công nhân viên cùng các khách mời và đối tác. Vì vậy, ngay từ rất sớm, nhiều cán bộ, nhân viên đã đến tụ hội với trang phục dạ tiệc trang trọng và nụ cười tươi trên môi.

Sau phần văn nghệ chào mừng, ông Sigmund Stromme - Chủ tịch Điều hành Thoresen - Vinama kiêm Chủ tịch của Công ty TNHH Baconco đã lên sân khấu phát biểu khai mạc và nâng ly chúc mừng cùng với tất cả khách mời tham dự.

Ông Sigmund Stromme lên sân khấu phát biểu khai mạc sự kiện

Tiếp nối chương trình, khách mời bắt đầu thưởng thức tiệc rượu và cùng các tiết mục văn nghệ sống động. Tại khán phòng lớn, các tiết mục đặc sắc về âm thanh và ánh sáng lần lượt được vũ đoàn thể hiện, làm khuấy động không khí của buổi lễ. 

Xem thêm: Video tổng kết buổi lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Thoresen - Vinama và 25 năm thành lập công ty TNHH Baconco

Tại lễ kỷ niệm, cả khán phòng đã cùng hướng về màn tri ân 12 nhân viên có gắn bó lâu nhất với tập đoàn trong phần Awarding-Gifts For Long-Serving Employees. Ghi nhận sự đóng góp của họ, tập đoàn đã đặc biệt trao chứng chỉ và tài trợ một chuyến du lịch đặc biệt đến Na Uy cùng cơ hội ngắm Bắc cực quang ảo diệu. Đây cũng là dịp để Thoresen - Vinama cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các đối tác kinh doanh bằng những phần quà có giá trị.

Tại khán phòng, khán giả tiếp tục trải nghiệm những cung bậc cảm xúc thăng hoa với phần văn nghệ hoành tráng được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, ánh sáng và trang phục. Trong các tiết mục văn nghệ, buổi trình diễn thời trang từ bao sản phẩm Baconco đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tham dự.

Người mẫu sải bước trong trang phục tái chế từ bao phân bón Baconco

 

Kỷ niệm 30 năm có mặt tại Việt Nam là chặng đường đáng nhớ của Thoresen Vinama Group Vietnam. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúc mừng 25 năm công ty TNHH Baconco có mặt tại Việt Nam và sự phát triển vững mạnh của Thoresen - Vinama tại Việt Nam. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua.

Lượt xem

67

Chia sẻ

  • youtube
  • phone
  • facebook