Rhino Master đối tác chiến lược thị trường Campuchia

17 Jul 2019

Ngày 11 tháng 07 năm 2019 vừa qua, Rhino Master đối tác chiến lược của BACONCO tại CAMPUCHIA đã thăm quan nhà máy tại Khu Công Nghiệp Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

Với địa thế thuận lợi, nhà máy phân bón Baconco được xây dựng ngay bên cạnh một dự án khác của SCPA: BARIA SERECE, một cảng biển nước sâu nằm tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc nằm cạnh cảng Phú Mỹ cho phép BACONCO có một vị trí hậu cần cạnh tranh giúp cho việc nhập khẩu, lưu kho nguyên liệu cũng như việc giao nhận thành phẩm lên các phương tiện đường thủy cho khách hàng có được nhiều thuận lợi.

Chính vì vậy, Rhino Master là một trong những đối tác chiến lược và lâu dài của BACONCO tại thị trường Campuchia nói riêng và thị trường xuất nhập khẩu nói chung.

Với lịch sử hình thành hơn 20 năm qua, Baconco đã phát triển hoạt động xuất khẩu các sản phẩm đặc thù sang các thị trường Châu Á và Châu Phi với 32 nước khác nhau.

Thông qua cuộc viếng thăm lần này, Ban Giám Đốc công ty đã tiếp những đại diện xuất sắc từ Viện nghiên cứu nông nghiệp cũng như các chủ đồn điền lớn với hơn 20,000 ha của đất nước Campuchia.

Với khao khát không ngừng đưa nông sản sạch và đạt chất lượng ra thị trường thế giới, phân bón Baconco chính là lựa chọn tối ưu và lâu dài của những người dân nơi đây.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày 11/07/2019:

 Rhino Master tham quan nha may baconco 1

 Ban Giám Đốc công ty BACONCO cùng toàn thể Rhino Master tại nhà máy Baconco 1

 

 Rhino Master tham quan nha may baconco 2

 Buổi giao lưu giữa các đại diện của Rhino với Ông Didier Pinguet - Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Baconco

 

 Rhino Master tham quan nhà máy baconco 3

 Thăm quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy BACONCO 1

 Rhino Master tham quan nhà máy baconco 4

Ông Pierre Siquet - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Baconco giới thiệu tổng thể qui mô nhà máy Baconco 1

 

Lượt xem

567

Chia sẻ