Kỷ niệm 25 năm thành tập tập đoàn Thoresen và 20 năm Baconco có mặt tại Việt Nam

25 Dec 2018

Ngày 27/01/2017, tại trung tâm hội nghị Adora Premium Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Baconco cùng công ty mẹ là tập đoàn Thoresen long trọng tổ chức chương trình hội nghị và tri ân khách hàng nhân kỷ niệm:

  • 25 năm thành lập tập đoàn Thoresen
  • 20 Baconco có mặt tại thị trường Việt Nam

Với hơn 350 khách mời gồm Quý đại biểu, đối tác, đại lý và nhân viên tham gia. Tại buổi Lễ, Tập đoàn Thoresen và Công ty Baconco đã gởi lời tri ân đến Quý đối tác, khách hàng đã đồng hành và hợp tác trong thời gian qua.

Công ty cũng nhận được những đánh giá tích cực về sự đóng góp của Công ty đối với địa phương. Ông Trần Đình Khoa – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ghi nhận “Tôi xin gửi lời khen ngợi đến Ban lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên của công ty Baconco và Thoresen Vinama logistics đối với những nỗ lực để thực hiện dự án trong thời gian qua. Đặc biệt, dưới dự điều hành đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của ban lãnh đạo tập đoàn, hai công ty hôm nay đã không ngừng phát triển, đạt lợi nhuận tốt, mang lại công việc ổn định cho hơn 700 công nhân viên. Đồng thời, chúng tôi cũng đánh giá cao việc sử dụng lợi nhuận để tái đầu tư và mở rộng sản xuất phân bón cũng như dịch vụ kho vận tại khu công nghiệp Phú Mỹ.  Chúng tôi tin tưởng và vui mừng khi nỗ lực của quý vị, cùng với sự hỗ trợ của Ban Quản lý các KCN tỉnh cũng như chính quyền địa phương đã đem lại sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho dự án”

 

Lượt xem

1031

Chia sẻ